Cách mua hàng trên Shopee Video luôn có mã giảm 50%

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách mua hàng từ Shopee và ưu đãi tuyệt vời như voucher giảm 50%, hãy làm theo các bước sau! Thế giới của Shopee Video chính là nơi bạn có thể xem, nhận xét, yêu thích và chia sẻ video, đồng thời bạn hoàn toàn có thể mua hàng từ đây. Bạn chưa biết cách mua hàng trên Shopee Video? Đừng lo, hãy cùng Bloggiamgia.net tìm hiểu!

1. Shopee Video là gì?

Shopee Video là một tính năng mới của ứng dụng Shopee, nơi mà người dùng có thể trò chuyện và tương tác với mọi người thông qua video. Bạn cũng có thể tự tạo và chia sẻ clip cá nhân để thu hút sự chú ý từ cộng đồng Shopee. Truy cập vào Shopee Video rất dễ dàng, bạn chỉ cần nhấp vào mục Video trên trang chính ứng dụng Shopee.

cách mua hàng trên Shopee Video hoàn 20K xu

2. Những ưu đãi đặc biệt trên Shopee Video

Để khơi dậy niềm hứng khởi cho người dùng, từ ngày 01/11 đến ngày 30/11, Shopee Video sẽ mở ra một loạt chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn. Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần, không chỉ xem video giải trí, bạn còn có cơ hội nhận Voucher giảm 40% cho đơn hàng từ 0Đ. Riêng Thứ 7 và Chủ Nhật, những ngày đặc biệt của tuần, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều chương trình Siêu ưu đãi từ Shopee Video.

Shopee video 1

Lưu ngay các mã giảm giá độc quyền trên Bloggiamgia.net tại đây https://bloggiamgia.net/ma-giam-gia-shopee/

Lưu ý: 

 • Một số Video Voucher không áp dụng đối với nhóm sản phẩm nhất định. Ở bước Thanh toán nếu đơn hàng của bạn có sản phẩm nằm trong nhóm không áp dụng bạn sẽ không chọn được Voucher này .
 • Mỗi Người dùng có thể nhận và sử dụng nhiều loại Video Voucher.
 • Video Voucher chỉ dành cho một số tài khoản nhất định sử dụng
 • Trường hợp Người dùng muốn tiếp tục sử dụng thêm Video Voucher, Người dùng có thể tiếp tục xem video và lưu thêm Video Voucher mới.

Trải nghiệm mua sắm đặc biệt với Tuần lễ mua sắm ngành hàng

Từ ngày 29/04/2024 đến 02/06/2024, Shopee sẽ mang đến cho bạn một cơ hội mua sắm đặc biệt với hàng ngàn mã giảm giá hấp dẫn với mức ưu đãi lên đến 25% và 40%, áp dụng cho một số ngành hàng cụ thể. Lịch trình chi tiết về thời gian và ngành hàng được áp dụng mã giảm giá như sau:
 • Ngành hàng Thời Trang: Mã giảm giá áp dụng từ ngày 29/04 đến 05/05; và từ ngày 27/05 đến 02/06
  Ngành hàng Điện Tử: Mã giảm giá có hiệu lực từ ngày 06/05 đến 12/05
  Ngành hàng Tiêu Dùng: diễn ra từ ngày 13/05 đến 19/05
  Ngành hàng Đời Sống: đợt giảm giá sẽ bắt đầu từ ngày 20/05 đến 26/05
Hãy đánh dấu những ngày này trong lịch của bạn và sẵn sàng săn lùng những Mã giảm giá Shopee đặc biệt để tận hưởng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất!
Shopee video

3. Hướng dẫn mua hàng và ứng dụng Voucher giảm 40% trên Shopee Video

Hãy thực hiện các bước dưới đây để tận dụng Voucher 40% khi mua hàng trên Shopee Video:

Bước 1: Tìm kiếm và xem video có gắn sản phẩm bạn muốn mua

các mua hàng trên Shopee video 1

Voucher Shopee vvideo 1 (1)

Bước 2: Nhận Voucher áp dụng cho sản phẩm bạn mong muốn

Voucher tặng sẵn trong kho voucher: 

các mua hàng trên Shopee video 5

Lưu voucher trực tiếp trên video: 

Voucher Shopee vvideo

Lưu voucher trên banner: 

Để lưu được Voucher Video trên banner bạn chỉ cần bấm vào link này https://shope.ee/5pmAIgl0ZV và bấm vào nút Lưu ở voucher mà bạn muốn là ok nè:

Shopee video 1

 

Bước 3: Tiến hành đặt hàng và áp dụng Voucher Với Shopee Video, bạn không chỉ giải trí mà còn có thể nhận về hàng loạt Voucher, Shopee Xu để tiết kiệm tối đa khi mua sắm.

các mua hàng trên Shopee video 8

Đừng bỏ lỡ cơ hội và ghé Shopee Video vào những ngày cuối tuần để nhận về nhiều ưu đãi nhất. Chúc bạn một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời với Shopee Video!