Công ty du lịch BestPrice hay có khuyến mại có uy tín không?

Công ty du lịch BestPrice hay có khuyến mại có uy tín không?

Ngày nay, các công ty du lịch mọc lên ngày càng nhiều, song song với đó, khách hàng cũng luôn phải đối mặt với vấn đề làm sao để lựa chọn cho mình một công ty du lịch uy tín, chất lượng. Một ví dụ điển hình gần đây về công ty du lịch BestPrice, Công ty hay có rất nhiều khuyến mại hấp dẫn định kỳ và nhiều khi khách hàng băn khoăn không biết công ty này có thực sự uy tín như trên quảng cáo không. Hãy cùng đánh giá giữa trên những tiêu chí dưới đây nhé!

1. Thông tin công ty du lịch BestPrice có minh bạch?

Trang chủ website BestPrice
Trang chủ website BestPrice

Trong thời đại 4.0 hiện nay, bất kỳ công ty du lịch uy tín nào cũng đều đầu tư làm website công ty thật chuyên nghiệp. Truy cập bestprice.vn, cảm quan ban đầu là website trình bày bố cục, thông tin rõ ràng, đa dạng sản phẩm du lịch, hình ảnh đẹp mắt. Click thử vào xem sản phẩm tour bất kỳ thì thông tin đưa ra rất minh bạch từ lịch trình, giá bao gồm, không bao gồm và giá cả đầy đủ… Kéo xuống phần dưới cùng của website cũng như trang giới thiệu, thông tin liên hệ được cung cấp rất rõ từ địa chỉ Công ty, số điện thoại, email, và có cả hình ảnh tập thể các thành viên trong Công ty. Như vậy khá yên tâm rồi.

2. Có giấy phép đầy đủ?

Trên website của công ty du lịch BestPrice, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy số Giấy phép kinh doanh, số Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế. Một công ty du lịch uy tín phải có đầy đủ thông tin công ty về mã số thuế, người đại diện pháp luật, địa chỉ, hotline… bạn có thể dễ dàng tra cứu số Giấy phép kinh doanh của công ty du lịch BestPrice tại website của Bộ kế hoach và đầu tư. Màn hình sẽ hiển thị ra đầy đủ thông tin bạn cần biết

Website của Bộ kế hoach và đầu tư.
Website của Bộ kế hoach và đầu tư.

Bên cạnh đó, khi xem thông tin giới thiệu của công ty, bạn sẽ thấy Công ty đã đăng ký với bộ công thương, và có giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc tế đầy đủ. Đây cũng là một cách để bạn xác nhận BestPrice là một công ty đàng hoàng, được cấp phép kinh doanh, chứ không phải là một công ty ma.

3. Tham khảo đánh giá từ khách hàng:

Truy cập fanpage Facebook của BestPrice, bạn có thể tham khảo những đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty BestPrice.

Fanpage Facebook của Công ty du lịch BestPrice.
Fanpage Facebook của Công ty du lịch BestPrice.

Không có bất kì một fanpage nào trên Facebook có lượt đánh giá của khách hàng đạt tối đa 5 sao, vì vậy nếu bạn thấy có fanpage nào như vậy thì hãy cẩn thận, vì đó có thể là đánh giá từ những tài khoản Facebook ảo.

Fanpage của BestPrice đang có lượt đánh giá khá tốt trên Facecbook. Nhưng hãy để ý đến những đánh giá chưa được tốt về BestPrice xem nó từ bao giờ và BestPrice đã giải quyết ra sao, đó cũng sẽ là cách BestPrice phục vụ bạn, khi bạn đặt dịch vụ tại đây đó! Như hình ảnh trên, có lẽ BestPrice cũng phần nào giữ lại ấn tượng tốt cho vị khách hàng này rồi!

Ngoài ra, công ty du lịch BestPrice còn được chứng nhận bởi cộng đồng du lịch nổi tiếng nhất Thế giới – Tripadvisior. Đây chắc chắn là điểm cộng tốt nhất để bạn có thể công nhận BestPrice là công ty du lịch uy tín.

BestPrice trên Tripadvisior.
BestPrice trên Tripadvisior.

4. BestPrice có những cam kết duy nhất trên thị trường?

Xem xét review khách hàng cũng như cách BestPrice phản hồi và xử lý vấn đề cho khách, có thể thấy Công ty rất coi trọng sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng, không “đem con bỏ chợ”. Bên cạnh việc xây dựng sản phẩm cẩn thận, chọn lọc đối tác kỹ lưỡng và thường xuyên cập nhật thông tin cẩm nang du lịch để cung cấp thông tin bổ ích cho khách hàng, duy nhất trên thị trường hiện nay, BestPrice có cam kết:

– Cam kết giá tốt nhất thị trường với dịch vụ đặt phòng Vinpearl. Ở đâu giá rẻ nhất, liên hệ BestPrice để nhận giá tốt hơn.
– Cam kết chất lượng tour du lịch được bảo hành. Cụ thể BestPrice cam kết bồi hoàn nếu chất lượng tour không đúng như đã quảng cáo ban đầu.
– Cam kết khởi hành tour 100%

Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm đặt những dịch vụ du lịch khuyến mại tại BestPrice vì giá tốt mà chất lượng lại không bi giảm sút.

Có thể hiểu dịch vụ du lịch BestPrice cung cấp có rất nhiều, việc những cam kết này chưa áp dụng hết lên toàn bộ dịch vụ là điều dễ thông cảm. Và chắc chắn tương lai Công ty sẽ đẩy mạnh hơn nữa để cam kết được áp dụng tới nhiều dịch vụ hơn nữa.

Hy vọng rằng những thông tin trên đây, sẽ giúp bạn tự tin rằng đã có thêm BestPrice- một công ty du lịch uy tín để lựa chọn và tin tưởng trong những chuyến du lịch của mình.

Truy cập website BestPrice để đặt dịch vụ

 

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Register New Account
Reset Password