(Review) Nên mua loại dầu gội mọc tóc tốt nhất 2022: Biotin, Orzen, Megumi, Thái Dương hay Kaminomoto?

Chăm sóc tóc là công việc được nhiều người quan tâm. Do tình trạng tóc mỏng, tóc sơ yếu, gãy rụng phổ biến, diễn ra nhiều khiến mái tóc trở nên xấu xí, gây mất tự tin.

dầu gội mọc tóc tốt nhất

Sản phẩm kích thích mọc tóc được phát triển dưới nhiều dạng khác nhau, giúp người dùng cải thiện tình trạng tóc mỏng và gãy rụng do nhiều nguyên nhân.

Dầu gội đầu mọc tóc là một phương án hiệu quả được áp dụng phổ biến. Với thị trường quá đa dạng hiện nay, người dùng cần biết cách đánh giá để chọn mua dầu gội mọc tóc tốt nhất sử dụng hiệu quả.

Thông tin dưới đây sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dầu gội đầu kích thích mọc tóc phù hợp.

Sản phẩm Xếp hạng Giá thành Mua hàng
1 Dầu gội Milaganic 169.000₫ Mua
2 Dầu gội Pomelo 64.000₫ Mua
3 Dầu gội Japan 650.000₫ Mua
4 Dầu Kaminomoto 140.000₫ Mua
5 Dầu Thái dương 7 311.000₫ Mua

Dầu gội mọc tóc là gì?

Dầu gội mọc tóc là sản phẩm làm sạch với thành phần hóa học cải thiện tình trạng da đầu, tình trạng gãy rụng tóc, kích thích da đầu giúp nang lông dễ dàng phát triển và mọc tóc mới.

dầu gội mọc tóc là gì

Thành phần dầu gội mọc tóc hiệu quả chứa: biotin là thành phần quan trọng tạo nên cấu trúc tóc, caffein kích thích tóc mọc dài, kẽm, vitamin và khoáng chất kích thích chân tóc nhanh chóng mọc trở lại.

Dầu gội mọc tóc là mỹ phẩm làm sạch da dầu, làm sạch chất bẩn trên tóc, đồng thời tăng cường dưỡng chất ngấm sâu vào da dầu trong quá trình gội để kích thích nhanh mọc, dài.

Tùy loại, dầu gội mọc tóc được nghiên cứu với thành phần tác động lên nguyên nhân gây rụng tóc, nấm, tóc yếu để cải thiện tình trạng tóc thưa, mỏng, giúp tóc nhanh mọc trở lại.

Có những loại dầu gội mọc tóc nào?

Có nhiều lý do khiến tóc bạn mỏng, gãy rụng, sơ yếu cần xác định nguyên nhân chính xác để chọn loại dầu mọc tóc với thành phần phù hợp để cải thiện tình trạng tóc. Phân loại dầu gội mọc tóc dưới dây sẽ giúp người dùng dễ dàng lựa chọn các sản phẩm hiện có trên thị trường:

có những loại dầu gội mọc tóc nào

 • Dầu gội thảo dược – Sản phẩm được chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên, với các thành phần hoạt chất sinh học chăm sóc tóc, nuôi dưỡng da dầu, kiểm soát nhờn, cải thiện tình trạng tóc và kích thích nang lông mọc tóc nhanh. Dầu gội thảo dược an toàn, lành tính cho da đầu, tuy nhiên hiệu quả sử dụng sẽ tốn thời gian dài.
 • Dầu gội hóa sinh học tổng hợp – Sản phẩm có chiết xuất thành phần thiên nhiên bổ sung hóa chất tổng hợp giúp đẩy nhanh quá trình diệt nấm, kềm dầu, trị gàu và bổ sung dưỡng chất chăm sóc da dầu. Thành phần hoạt chất có tính oxi hóa mạnh hơn sẽ dễ gây kích ứng cho da đầu nhạy cảm.

Những ưu điểm khi dùng dầu gọi mọc tóc?

Sản phẩm dầu gội mọc tóc và dầu gội đầu trị nấm trên thị trường khá đa dạng, nhiều nguồn cung khác nhau, hiệu quả sử dụng cũng có sự khác biệt. Nhiều người dùng đắn đo có nên sử dụng dầu gọi mọc tóc hay không?

có nên dùng dầu gọi mọc tóc không

Thực tế số sản phẩm dầu gội mọc tóc cho hiệu quả không phải là nhiều. Người dùng cần xác định được nguyên nhân vấn đề gây rụng tóc, tóc sơ yếu, hư tổn, tóc mỏng do yêu tố ngoại cảnh, thời tiết, hay do yếu tố di chuyển. Với các yếu tố di truyền như hói đầu sẽ rất khó để cải thiện tình trạng mọc tóc bằng dầu gội thông thường.

Dầu gội mọc tóc với các thành phần chứa: caffein, biotin, vitamin, kẽm, khoáng chất, chất sát khuẩn sẽ giúp cải thiện tình trạng tóc, chăm sóc tóc khỏe mạnh. Tùy vào cơ địa từng người mà tình trạng tóc mọc nhanh hay chậm. Lưu ý chọn sản phẩm chính hãng để đảm bảo hiệu quả tốt nhất, tránh các tác hại từ hóa chất không kiểm soát trong dầu gội.

Một số phương pháp giúp tóc mọc tự nhiên?

Thiên nhiên luôn ban tặng cho con người những giải pháp chăm sóc tóc thiên nhiên, kích thích mọc tóc, bảo vệ tóc được tận dụng từ nhiều đời nay để làm đẹp tóc. Một số nguyên liệu chăm sóc và kích thích mọc tóc tự nhiên:

phương pháp giúp tóc mọc tự nhiên

 • Sử dụng dầu dừa pha loãng xịt trực tiếp lên tóc để nuôi dưỡng da dầu, dưỡng tóc bóng mượt, kích thích mọc tóc.
 • Sử dụng tinh dầu vỏ bưởi với thành phần tinh chất kích thích mọc tóc rất nhanh, giúp tóc bóng mượt, khỏe mạnh, giảm gàu hiệu quả.
 • Sử dụng gel lô hội tươi để đắp trực tiếp lên da dầu, thành phần vitamin E và gel sẽ nuôi dưỡng da đầu, chân tóc, giảm gàu hiệu quả. Lưu ý lọc phần thịt và ngâm nước để thu gel trước khi dùng lên da đầu.
 • Sử dụng dầu thầu dầu chăm sóc tóc khỏe mạnh, với hàm lượng vitamin E, omega 3-6 chăm sóc tóc, da đầu hiệu quả.
 • Hương nhu kết hợp với vỏ bưởi, hoa bưởi, xả làm nước gội đầu kích thích mọc tóc tự nhiên.

Các bước mua dầu gội mọc tóc tốt nhất? giá rẻ

Dầu gội mọc tóc và dầu gội đầu trị gàu có thể cải thiện được tình trạng tóc khô sơ, gãy rụng, mỏng. Tuy nhiên người dùng cần đánh giá sản phẩm phù hợp với tình trạng tóc và nguyên nhân gãy rụng tóc đang gặp phải. Dưới đây là tiêu chí gợi ý giúp người dễ nhận diện sản phẩm dầu gội mọc tóc tốt nhất phù hợp:

Chú ý thành phần dầu gội

Thành phần dầu gội là thông tin quan trọng mà người dùng cần kiểm tra, xem xét để lựa chọn sản phẩm mang lại hiệu quả cao cho việc chăm sóc tóc, kích thích mọc tóc hiệu quả. Chú ý các thành phần quan trọng nên có trong dầu gội mọc tóc sau:

chú ý thành phần dầu gội

 • Biotin tham gia vào cấu trúc tóc, giúp tóc nhanh dài và khỏe mạnh, thành phần tăng cường giúp tóc khỏe và dày hơn.
 • Collagen tăng cường cấu trúc tóc, kích thích mọc tóc, giúp tóc phục hồi sau hư tổn.
 • Vitamin E, A, B12 khoáng chất nuôi dưỡng da đầu, kích thích tuần hoàn máu nuôi dưỡng chân tóc từ gốc đến ngọn.
 • Thành phần caffein có tác dụng kích thích mọc tóc.
 • Acid lactics ức chế rụng tóc, kiểm soát dầu nhờn, giảm gàu.
 • Kẽm có tác dụng kích thích mọc tóc.

Ưu tiên chọn mua sản phẩm dầu gội dược liệu thiên nhiên có tác động lành tính lên tóc và da dầu hơn, phù hợp với mọi loại da dầu. Dầu gội không chứa chất tạo màu, paraben, không hóa chất bảo quản, không chất tẩy rửa mạnh.

Mùi hương dầu gội

Chú ý chọn mua dầu gội với mùi hương theo sở thích, mùi dịu nhẹ cho cảm giác thoải mái.

mùi hương dầu gội

Sản phẩm chăm sóc tóc sẽ khá ít mùi hương để lựa chọn, không nên chọn các sản phẩm lưu hương quá lâu chứa thành phần hóa chất tổng hợp.

Giá thành và hiệu quả sử dụng

Giá thành là một yếu tố quan trọng để xem xét sử dụng. Người dùng chú ý đến mức giá trong khoảng tài chính, so sánh giá trị sử dụng, thời gian hiệu quả, quy cách đóng gói dung tích là bao nhiêu.

giá thành và hiệu quả sử dụng

Xem xét so sánh để đánh giá hiệu quả sử dụng với mức giá phải chăng, để sử dụng lâu dài.

Thương hiệu uy tín

Mua dầu gội từ các thương hiệu uy tín là ưu tiên hàng đầu để đảm bảo chất lượng, tính an toàn và hiệu quả sử dụng kích thích mọc tóc của sản phẩm.

Các hãng dầu gội có nghiên cứu khoa học, kiểm chứng lâm sàng, chống chỉ định sử dụng rõ ràng. Người dùng có thể kiểm soát được thành phần với các thông tin niêm yết công khai từ sản phẩm chính hãng để lựa chọn phù hợp, an toàn cho da dầu.

Nên mua dầu gội mọc tóc của hãng nào tốt nhất?

Dầu gội mọc tóc Thái Dương

Dầu gội mọc tóc Thái Dương có tốt không? Dầu gội Thái dương là sản phẩm chính hãng Việt Nam, được sản xuất với nguồn dược liệu Việt, phù hợp với cơ địa người Việt. Sản phẩm giảm tình trạng dầu nhờn trên da đầu, tránh ngứa, nấm da dầu gây rụng tóc.

dầu gội mọc tóc thái dương

Nuôi dưỡng sợi tóc từ gốc tới ngọn, giúp tóc khỏe mạnh. Sản phẩm được đánh giá cao về hiệu quả và mức độ an toàn. Giá thành phải chăng vừa túi tiền người dùng.

Dầu gội mọc tóc Biotin

Dầu gội mọc tóc Biotin có tốt không? Biotin là sản phẩm chăm sóc tóc của Mỹ, với thành phần bổ sung Collagen nuôi dưỡng da dầu, cấu trúc tóc, vitamin và khoáng chất kích thích nang lông mọc tóc mới nhanh và khỏe mạnh hơn.

dầu gội mọc tóc biotin

Tăng cường hàm lượng protein và dưỡng chất chăm sóc sợi tóc khỏe mạnh. Thành phần không hóa chất tổng hợp, an toàn cho mọi loại tóc. Giá thành khá cao.

Dầu gội mọc tóc Orzen

Dầu gội mọc tóc Orzen có tốt không? Dầu gội mọc tóc Orzen xuất xứ Hàn quốc là sản phẩm chăm sóc tóc chuyên sâu với công nghệ sản xuất hiện đại.

dầu gội mọc tóc orzen

Thành phần 100% thảo mộc thiên nhiên, kích thích mọc tóc, chăm sóc da đầu, chăm sóc và giảm tình trạng gãy rụng tóc do sơ yếu, thiếu dưỡng chất. Tóc dài và mượt mà hơn với lớp bảo vệ tóc khỏi tác động môi trường. Giá thành cao.

Dầu gội mọc tóc Megumi

Dầu gội mọc tóc Megumi có tốt không? Dầu gội mọc tóc Megumi là sản phẩm thuộc thương hiệu rohto, Nhật bản uy tín. Sản phẩm thiên nhiên với công nghệ tinh chế cao cấp cho các dưỡng chất dễ dàng thấm sâu vào da dầu, kích thích nang lông mọc tóc nhanh chóng.

dầu gội mọc tóc megumi

Cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng tóc từ gốc đến ngọn, giúp tóc nhanh mọc dài và dày trở lại. Phục hồi cấu trúc tóc khỏe mạnh. Giá thành sản phẩm khá cao.

Dầu gội mọc tóc Kaminomoto

Dầu gội mọc tóc Kaminomoto có tốt không? Kaminomoto là sản phẩm chăm sóc tóc xuất xứ Nhật bản. Dầu gội mọc tóc kaminomoto với thành phần thảo dược thiên nhiên được sản xuất với quy trình tinh chế.

dầu gội mọc tóc kaminomoto

Với các chiết xuất dễ dàng ngấm sâu vào da dầu, chăm sóc da dầu, kích thích mọc tóc, giải quyết tận gốc nguyên nhân gây tóc gãy rụng. Tóc được chăm sóc toàn diện. Giá thành tầm trung.

Top 5 dầu gội mọc tóc loại nào tốt nhất hiện nay 2020

1. Dầu gội mọc tóc dầu xả bưởi Milaganics 400ml

Dầu gội tinh chất bưởi – Milaganics là sản phẩm chăm sóc tóc thiên nhiên 100%, không chứa cồn an toàn cho da đầu, không gây khô tóc.

dầu gội mọc tóc dầu xả bưởi milaganics 400ml

Tinh chất vỏ bưởi kích thích da dầu mọc tóc mới, tốc độ nhanh hơn. Đồng thời làm sạch gàu, kiểm soát nhờn da đầu, giảm tình trạng ngứa, nấm. Sử dụng tinh dầu bưởi làm giảm tình trạng gãy rụng tóc rõ rệt.

Cấu trúc tóc khỏe mạnh hơn khi sử dụng cả dầu gội và dầu xả bưởi milaganics. Tinh chất vỏ bưởi nuôi dưỡng và phục hồi tóc hư tổn từ chân tóc.

Thành phần an toàn, lành tính cho người dùng, mọi loại da đầu. Giá thành khoảng 170 nghìn/ bộ sản phẩm 200ml dầu gội và 200ml dầu xả.

Điểm mạnh
 • Nguyên liệu bưởi 100%, không hóa chất, không cồn.
 • Kiểm soát nhờn, giảm gàu, giảm ngứa.
 • Giảm gãy rụng tóc, kích thích mọc tóc, phục hồi tóc hư tổn.
Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

2. Dầu gội mọc tóc vỏ bưởi Pomelo Cocoon 130ml

Dầu gội Vỏ bưởi – Pomelo Cocoon được chiết xuất 100% từ vỏ bưởi thiên nhiên tuyển chọn không hóa chất. Tinh chất vỏ bưởi chăm sóc tóc chuyên sâu, cung cấp các dưỡng tóc cần thiết để nuôi dưỡng tóc một cách toàn diện, chắc khỏe, bóng mượt và chu kỳ tóc kéo dài.

dầu gội mọc tóc vỏ bưởi pomelo cocoon 130ml

Sản phẩm lành tính với dược liệu thiên nhiên, tăng độ bóng mượt và sức sống cho sợi tóc. Tinh chất vỏ bưởi ngấm vào da đầu kích tích tuần hoàn máu, mọc tóc nhanh và dài hơn. Giá sản phẩm khoảng 65 nghìn/ chai 130ml.

Điểm mạnh
 • Tinh chất vỏ bưởi thiên nhiên, không hóa chất.
 • Chăm sóc tóc từ sâu bên trong cấu trúc da đầu, sợi tóc khỏe mạnh.
 • Kích thích mọc tóc nhanh, dài hơn.
Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

3. Dầu gội mọc tóc thảo dược Kinu Japan 400g

Dầu gội thảo dược kích thích mọc tóc – Kinu Japan được sản xuất với thành phần thiên nhiên an toàn, không hóa chất bảo qủan, không paraben ảnh hưởng đến tóc và da đầu.

dầu gội mọc tóc thảo dược kinu japan 400g

Quy trình sản xuất công nghệ cao với các dẫn xuất sinh học từ thảo dược thiên nhiên được đưa vào từng tế bào da dầu, chân tóc để nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh, phát triển toàn diện.

Hiệu quả giảm tiết bã nhờ da đầu, giảm gầu, giảm gãy rụng tóc. Thành phần chất kháng viêm giảm nấm ngứa da đầu. Tăng cường cấu trúc tóc khỏe mạnh. Các hoạt chất giúp da đầu hấp thụ mạnh kích thích mọc tóc nhanh hơn. Giá thành sản phẩm 650 nghìn/ chai 400g.

Điểm mạnh
 • Thành phần thảo dược và chiết xuất thiên nhiên an toàn.
 • Dẫn xuất nuôi dưỡng tóc sâu, bảo vệ da đầu, kích thích tóc mọc nhanh.
 • Tóc khỏe mạnh, bóng mượt và mùi thơm dịu nhẹ.
Điểm yếu
 • Giá thành đắt đỏ.

4. Dầu gội mọc tóc chống rụng Kaminomoto 300ml

Dầu gội kích thích mọc tóc – Kaminomoto xuất xứ Nhật bản, được sản xuất từ thảo dược quý hiếm, quy trình chiết xuất sinh học chăm sóc tóc sơ yếu, gãy rụng.

dầu gội mọc tóc chống rụng kaminomoto 300ml

Sản phẩm nuôi dưỡng từ chân tóc, giảm tiết nhờn trên da đầu gây nấm ngứa, tình trạng gàu. Thành phần chứa các tác nhân sinh học kích thích chân tóc mới mọc, giúp tóc mọc nhanh và khỏe hơn.

Sản phẩm không chỉ kích thích mọc tóc mà còn xây dựng cấu trúc tóc khỏe mạnh với dẫn xuất sinh học. Tóc được nuôi dưỡng bóng mượt, bảo vệ khỏi tác động ánh sáng, khói bụi và nhiệt độ, kéo dài chu kỳ sợi tóc với dầu Kaminomoto. Giá sản phẩm khoảng 140 nghìn/túi 300ml.

Điểm mạnh
 • Chiết xuất thảo dược thiên nhiên, tinh chất sinh học an toàn.
 • Tóc được nuôi dưỡng từ da đầu, mọc nhanh, khỏe mạnh.
 • Cấu trúc tóc được tăng cường, giảm nhờn, giảm gàu, giảm gãy rụng.
Điểm yếu
 • Giá thành khá cao.

5. Dầu gội mọc tóc dược liệu Thái Dương 7 600ml

Dầu gội dược liệu – Thái dương 7 là sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp của Việt Nam, được sản xuất từ nguồn dược liệu phù hợp với người châu Á.

dầu gội mọc tóc dược liệu thái dương 7 600ml

Sản phẩm với tinh chất Argan Oil nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh, kéo dài tuổi thọ tóc. Cung cấp lớp màng bảo vệ tóc óng mượt, tránh hư tổn từ ánh sáng và khói bụi.

Sản phẩm có tác dụng trị gàu, trị nấm ngứa da đầu, giảm tình trạng rụng tóc kéo dài. Hiệu quả cao trong việc phục hồi tóc hư tổng: xơ, khô, yếu, chẻ ngọn.

Chăm sóc tóc từ chân tóc đến ngọn, chăm sóc da dầu giúp tóc được bảo vệ toàn diện. Giá thành sản phẩm khoảng 311 nghìn/ chai 600ml.

Điểm mạnh
 • Chiết xuất dược liệu an toàn cho mọi loại da dầu.
 • Chăm sóc tóc toàn diện, phục hồi hư tổn, bảo vệ sợ tóc.
 • Trị nấm, gàu, bảo vệ da đầu.
Điểm yếu
 • Giá thành hơi cao.

Đánh giá dầu gội đầu Thái Dương 7 600ml

Những lưu ý cực kì quan trọng khi phát hiện tóc bị rụng

Tóc bị rụng là hiện tượng tự nhiên, tuy nhiên, rụng quá nhiều trong thời gian ngắn thì cần xem xét kiểm tra xác định tình trạng bệnh lý. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi bị rụng tóc để chăm sóc tóc hiệu quả:

 • Trước tiên cần xác định sớm tình trạng rụng tóc, nguyên nhân và tình trạng tóc để có phương án điều trị phù hợp.
 • Tình trạng rụng tóc sảy ra cần xem xét đến dầu gọi, mỹ phẩm chăm sóc tóc mới có phải là nguyên nhân hay không để ngừng sử dụng. Đồng thời ưu tiên sử dụng dầu gội đầu thiên nhiên, tránh ảnh hưởng đến da đầu và tinh trạng gây khô sơ tóc.
 • Gội đầu cần tránh trải tóc, sấy tóc gây khô sơ, gãy rụng tăng. Với chị em nên hạn chế buộc tóc chặt, sử dụng kẹp càng cua để cột tránh gãy tóc.
 • Bổ sung sản phẩm dưỡng ẩm, vitamin chăm sóc và nuôi dưỡng cấu trúc tóc khỏe mạnh.

Kết luận

Sử dụng dầu gội mọc tóc như một giải pháp hỗ trợ làm sạch và kích thích da đầu, chân tóc khỏe mạnh. Người dùng cần xác định được tình trạng tóc, đánh giá và chọn mua dầu gội mọc tóc tốt nhất hiện nay phù hợp để sử dụng đạt hiệu quả cao.

Hy vọng với những thông tin trên đây, người dùng sẽ dễ dàng đánh giá để chọn mua dầu gội mọc tóc phù hợp giữa thị trường có quá nhiều sản phẩm và giá thành đa dạng hiện nay. Người dùng quan tâm đến sản phẩm có thể để lại phản hồi để được tư vấn chi tiết.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Register New Account
Reset Password