(Đánh giá) chọn mua gel vuốt tóc nào tốt nhất hiện nay 2022: Xmen hay Romano và Osis?

Vấn đề diện mạo khá quan trọng, việc làm đẹp cũng vì thế mà trở nên cần thiết hơn, không chỉ cho nữ mà cả cho nam. Tóc là bộ phận thay đổi sẽ làm biến đổi diện mạo khuôn mặt, phong thái nhiều nhất.gel vuốt tóc tốt nhất Khá nhiều sản phẩm chăm sóc tóc, tạo kiểu tóc ra đời, đáp ứng nhu cầu tạo kiểu tóc đẹp của nhiều người dùng. Gel vuốt tóc là một trong những sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất cho nhu cầu tạo kiểu.

Các sản phẩm đa dạng trên thị trường, làm sao người dùng đánh giá và lựa chọn được loại gel vuốt tóc tốt nhất, an toàn cùng mức giá rẻ? Nhận định dưới đây sẽ là thông tin cần thiết cho người dùng quan tâm.

Sản phẩm Xếp hạng Giá thành Link (#)
1 Gel vuốt tóc Xmen 110.000₫ Mua
2 Gel vuốt tóc Romano 169.000₫ Mua
3 Gel vuốt tóc Loreal 155.000₫ Mua
4 Gel vuốt tóc Gatsby 139.000₫ Mua
5 Gel vuốt tóc Osis 349.000₫ Mua

Gel vuốt tóc là gì?

Gel vuốt tóc là sản phẩm tạo kiểu tóc phổ biến, với thành phần chủ yếu là silicon, polymer cation, hóa chất tổng hợp, chất tạo độ cứng giúp giữ nếp hiệu quả trong thời gian dài sử dụng. Sử dụng gel giúp người dùng dễ dàng sáng tạo nhiều kiểu tóc khác nhau.gel vuốt tóc là gìGel tóc khi được sử dụng lên tóc sẽ chống lại cấu trúc protein tự nhiên của tóc, nhằm tạo hình dáng và kiểu tóc khác không theo chiều tự nhiên. Đặc trưng gel vuốt tạo độ cứng, độ bóng cho tóc, dạng lỏng sệt như kem đánh răng.

Có những loại gel vuốt tóc nào?

Gel vuốt tóc được sản xuất với nhiều dạng khác nhau, công thức cấu tạo cho giá trị sử dụng riêng. Người dùng cần phân loại rõ ràng về sản phẩm để chọn mua phù hợp.

có những loại gel vuốt tóc nào

Phân loại gel vuốt tóc theo giới tính:

 • Gel vuốt tóc nam – Thiết kế chuyên dụng dành cho tóc của nam giới, với cấu trúc tóc dày, cứng và ngắn hơn so với nữ giới. Mùi hương nam tính dành riêng cho phái mạnh.
 • Gel vuốt tóc nữ – Sử dụng cho cấu trúc tóc của nữ yếu và mềm mại hơn, kết hợp với mùi hương dễ chịu, nữ tính dành cho phái đẹp.

Phân loại keo vuốt tóc theo đặc trưng

 • Sáp vuốt tóc – Thành phần chủ yếu là sáp mềm, dễ sử dụng. Tác dụng cho khả năng tạo kiểu tóc tốt, giữ nếp lâu dài, tự nhiên, ít tạo độ bóng cho tóc. Giá thành mềm nhất.
 • Gôm vuốt tóc – Sản phẩm dạng lỏng trong chai xịt trực tiếp tạo hạt sương phân tán trên tóc đều, tạo kiểu tóc hiệu quả. Hiệu quả sử dụng giữ nếp tóc tốt, tạo độ cứng và có phần hơi khô, không bóng.
 • Gel vuốt tóc – Sản phẩm dạng lỏng sệt như kem đánh răng. Thành phần chủ yếu là các Polymer Cation, Silicon, tạo độ cứng cao, độ bóng, giữ nếp hiệu quả nhất, lâu dài.

Phân biệt gel vuốt tóc và wax vuốt tóc?

Nhiều người dùng khi sử dụng sản phẩm vuốt tóc sẽ khá lúng túng khi phân biệt 2 dòng sản phẩm Gel và Wax đang phổ biến trên thị trường. Giá trị sử dụng ra sao? Gel và Wax có gì khác biệt?

phân biệt gel vuốt tóc và wax vuốt tóc

Gel vuốt tóc dạng sệt sau nhiều lần vuốt lên tóc sẽ giảm dần độ cứng, độ bóng của tóc. Hiệu quả sử dụng cho khả năng giữ nếp chắc chắn nhất, hơn sử dụng Wax nhưng đây cũng là hạn chế khi Gel không thể tạo kiểu và chỉnh kiểu tóc khi cần.

Wax vuốt tóc dạng sáp mềm, sử dụng cho khả năng giữ nếp tóc ổn định, khá lâu, tạo độ bóng ít, giữ nếp tóc và tạo kiểu tự nhiên. Sử dụng Wax có thể chỉnh kiểu tóc khi cần, phù hợp với người đi xe máy thường xuyên. Tuy nhiên, Wax có thể làm bết tóc khi chảy mồ hôi.

Nên chọn gel vuốt tóc X men hay Romano?

Các sản phẩm gel vuốt tóc trên thị trường ngày càng trở nên đa dạng, người dùng sử dụng thường thấy các thương hiệu như Romano hay Xmen được bày bán. Nên chọn mua gel vuốt tóc Xmen hay Romano cho nhu cầu tạo kiểu?

nên chọn gel vuốt tóc x men hay romano

 • Về cơ bản thì 2 thương hiệu gel vuốt tóc này không có sự khác biệt quá nhiều. Cả 2 đều cho khả năng giữ nếp tóc lâu, tăng cường độ ẩm, giúp tóc được tạo kiểu tự nhiên, bóng khỏe. Romano giữ nếp cứng hơn Xmen.
 • Mùi hương là sự khác biệt chủ yếu: Romano mang lại hương nam tính, lịch lãm cho giới trẻ, trong khi Xmen với mùi oải hương và mùi gỗ phù hợp cho thể hệ 8X.

Tùy nhu cầu giữ tóc cứng hay tự nhiên và sở thích mùi hương mà người dùng chọn loại gel vuốt Xmen hay Romano phù hợp.

Chọn gel vuốt tóc nam mềm hay cứng hơn?

Gel vuốt tóc cho nam là phân khúc lớn nhất, được chia thành 2 loại chủ yếu là loại mềm và loại cứng cho nhu cầu sử dụng khác nhau. Nên chọn loại gel mềm hay cứng sẽ tốt hơn?

chọn gel vuốt tóc nam mềm hay cứng hơn

 • Gel vuốt tóc cứng cho độ cứng cao, giữ nếp tóc cố định chỉ với 1 lượng nhỏ khi sử dụng lên tóc. Trong khi gel mềm phải sử dụng 2 đến 3 lần cho tóc mới tạo được kiểu tóc và độ cứng ưng ý.
 • Về độ ẩm và độ bóng thì Gel mềm lại được đánh giá cao hơn, tóc trông tự nhiên và khỏe mạnh hơn. Gel cứng tạo kiểu khá khô, ảnh hưởng xấu đến cấu trúc tóc.
 • Cả 2 loại Gel mềm và Gel cứng đều cho khả năng gội rửa và làm sạch dễ dàng hơn so với các dòng sáp. Tuy nhiên, loại Gel mềm vẫn khó khăn hơn so với các sản phẩm Gel cứng.

Với những nhận định trên, người dùng có thể thấy rõ ràng sự khác biệt của 2 sản phẩm. Nhu cầu tạo độ cứng nhanh và vệ sinh dễ dàng thì Gel vuốt cứng là lựa chọn phù hợp. Gel mềm sẽ cho khả năng tạo kiểu tự nhiên hơn nhưng sẽ không có được độ cứng mong muốn.

Tư vấn 5 bước để mua gel vuốt tóc giá rẻ tốt nhất?

Nhu cầu sử dụng gel vuốt tóc tóc để tạo kiểu của người dùng ngày càng tăng. Các hãng tung ra nhiều sản phẩm khác nhau đáp ứng thị hiếu người dùng.

chọn mua gel vuốt tócTuy nhiên cần có tiêu chí riêng để dánh giá sản phẩm thực sự phù hợp với tóc. Dưới đây là những tiêu chí mà người dùng nên tham khảo:

Độ cứng và khả năng tạo kiểu

Gel vuốt tóc nổi bật với khả năng vuốt và tạo kiểu tóc cứng, khả năng giữ nếp cả ngày với các thành phần Polymer Cation khiến các sợi tóc bị thay đổi cấu trúc.

độ cứng và khả năng tạo kiểu

Sợi tóc được tạo kiểu giữ nếp cả ngày với thanh chỉ số đo từ 1 đến 10, càng cao độ cứng tóc càng lớn và giữ nếp tóc càng lâu.

Độ bóng khả năng tạo ẩm

Gel vuốt tóc nổi bật với khả năng tạo độ cứng cao, tác động đi ngược lại với cấu trúc tóc.độ bóng khả năng tạo ẩmMuốn tóc được tăng cường độ ẩm, màng bảo vệ tóc trông bóng mượt khỏe mạnh thì nên xem xét đến độ bóng của keo vuốt, thành phần dưỡng ẩm và chăm sóc tóc.

Kiểm tra mùi hương gel vuốt

Tùy theo sở thích người dùng mà lựa chọn loại Gel vuốt có mùi hương nam tính hay nhẹ nhàng quyến rũ dành cho nữ giới.

 

kiểm tra mùi hương gel vuốtCác mùi hương tổng hợp đa dạng được thêm vào thành phần có thể gây hại cho tóc nên người dùng có thể chọn các sản phẩm không mùi.

Kiểm tra thành phần gel

Ưu tiên chọn thành phần Gel với các dưỡng chất thiên nhiên, được tuyển chọn hoặc kiểm tra mức độ an toàn với tóc.Chọn thành phần Gel không chứa cồn nếu không muốn mái tóc bị khô sơ. Ít hóa chất tổng hợp để hạn chế tối đa tác động phá vỡ cấu trúc tóc.

Thương hiệu và giá thành

Gel vuốt tóc nam từ các thương hiệu lớn, uy tín trên thị trường là ưu tiên hàng đầu cho người tiêu dùng chọn mua sản phẩm. Thương hiệu uy tín là cam kết hàng đầu cho chất lượng và khả năng tạo kiểu, tính an toàn của tóc. Thành phần được kiểm định nghiêm ngặt, công thức nghiên cứu chuyên sâu, thử nghiệm sản phẩm.

Gel vuốt tóc giá bao nhiêu? Giá thành Gel vuốt tóc khá đa dạng, sự chênh lệch giá giữa các thương hiệu khá cao. Người dùng cần căn cứ tài chính, khả năng chi tiêu để chọn mua sản phẩm phù hợp, sử dụng lâu dài.

Nên mua gel vuốt tóc hãng nào tốt an toàn nhất?

Gel vuốt tóc Xmen

Gel vuốt tóc xmen có tốt không? Xmen với những sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da, tóc cho đàn ông Việt.gel vuốt tóc xmenGel vuốt tóc Xmen độ cứng cao, không gây khô tóc, tăng cường lớp bảo vệ ẩm giúp tóc bóng mượt tự nhiên. Tạo kiểu đa dạng, sử dụng cho nhiều loại tóc. Mùi hương hoa oải hương, hương gỗ nam tính, cổ điển. Giá cả bình dân được yêu thích.

Gel vuốt tóc Romano

Gel vuốt tóc romano có tốt không? Gel vuốt tóc Romano được nhiều người dùng trẻ ưa chuộng. Thiết kế chuyên dụng dành riêng cho nam.gel vuốt tóc romanoKhả năng tạo kiểu tóc vượt trội với nhiều loại tóc khác nhau. Mùi hương nam tính, thanh lịch. Phân khúc giá rẻ, phải chăng với túi tiền người Việt.

Gel vuốt tóc Loreal

Gel vuốt tóc loreal có tốt không? Gel vuốt tóc Loreal xuất xú Pháp, dòng sản phẩm phổ biến trên thị trường Việt Nam. Công thức nghiên cứu.gel vuốt tóc lorealKhả năng tạo kiểu ấn tượng, độ cứng cao. Mùi hương nước hoa pháp nam tính cho phái mạnh. Sản phẩm an toàn với da đầu. Giá thành tầm trung.

Gel vuốt tóc Gatsby

Gel vuốt tóc gatsby có tốt không? Gel vuốt tóc Gatsby là sản phẩm xuất xứ Nhật bản, với công thức tạo kiểu tóc siêu cứng, giữ nếp tóc lâu dài suốt ngày hoạt động tự tin mà không lo bết dính.gel vuốt tóc gatsbyĐộ cứng cao chỉ cần sử dụng 1 lượng cho, tạo nhiều kiểu tóc khác nhau.  Thành phần an toàn, không gây gãy rụng tóc, kích ứng da đầu. Mùi hương dịu nhẹ dễ chịu. Phân khúc giá cao.

Gel vuốt tóc Osis

Gel vuốt tóc osis có tốt không? Gel vuốt tóc Osis nhập khẩu đức với công thức gel vuốt được thiết kế chuyên dụng, bổ sung các thành phần đặc biệt tạo độ cứng nổi bật cho tóc, tạo kiểu dễ dàng với liều lượng nhỏ.gel vuốt tóc osisThành phần an toàn, không gây kích ứng và hư hỏng tóc. Giá sản phẩm khá cao trên thị trường.

Top 10 gel vuốt tóc tốt nhất giá rẻ nên dùng hiện nay (2020)

1. Gel vuốt tóc nam giữ nếp Romano Classic 150g

Gel giữ nếp lâu – Romano Classic dòng sản phẩm quen thuộc của Romano được nhiều người yêu thích. Khả năng tạo kiểu tóc đa dạng. Công thức tạo kiểu siêu cứng, giữ nếp hiệu quả trong thời gian dài.gel vuốt tóc nam giữ nếp romano classic 150gThành phần có chứa cồn gây sơ tóc nhưng cũng được tăng cường bổ sung các hạt ẩm nuôi dưỡng và khắc phục vấn đề tóc khô sơ khi sử dụng.

Dạng gel mềm dễ sử dụng, tiết kiệm. Thoa đều gel lên tay, dễ dàng thấm vào các sợi tóc tạo kiểu dễ dàng theo ý muốn. Mùi hương nam tính thanh lịch, được nhiều nhân viên văn phòng, giới trẻ lựa chọn. Giá thành khoảng 41 nghìn/150g.

Điểm mạnh
 • Khả năng tạo kiểu cho mọi loại tóc.
 • Giữ nếp lâu, nuôi dưỡng tóc.
 • Độ cứng cao, tăng cường ẩm.
 • Mùi hương nam tính thanh lịch.
Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

2. Gel vuốt tóc chính hãng X-Men siêu cứng tóc 150g

Gel vuốt tóc cho nam – X-Men là sản phẩm tạo kiểu tóc siêu cứng. Tác dụng nhanh khi sử dụng, siêu cứng tóc, giữ nếp hiệu quả trong suốt ngày dài. Không bị bết dính khi ra mồ hôi, hoạt động lao động và chơi thể thao.gel vuốt tóc chính hãng x-men siêu cứng tóc 150g

Khả năng giữ nếp cấp độ 6, tạo kiểu tóc dễ dàng sau khi sử dụng mũ bảo hiểm. Gel Xmen có độ bóng tóc lớn, giúp tóc khỏe mạnh, bóng mượt. Mùi hương gỗ nhẹ, nam tính được chị em ưa chuộng. Giá sản phẩm 52 nghìn/150g.

Điểm mạnh
 • Sản phẩm tạo có siêu cứng, giữ nếp tốt.
 • Dễ dàng tạo kiểu cho mọi loại tóc.
 • Tăng cường độ bóng, giúp tóc khỏe mạnh.
 • Mùi hương thơm nam tính.
Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

3. Gel vuốt tóc cứng Gatsby Wg Uh-Gel Level 9 170g

Gel tạo kiểu tóc – Gatsby wg uh-gel được đánh giá cao về khả năng tạo kiểu đa dạng, giữ nết siêu cứng, trong thời gian dài.  Sử dụng 1 lần cả ngày có thể dữ được độ cứng hoàn hảo cho tóc. Dạng keo lỏng dễ sử dụng, không gây bết dính.gel vuốt tóc cứng gatsby wg uh-gel level 9 170g

Khả năng tạo kiểu tóc với độ ẩm ổn định, khỏe mạnh với độ bóng cao. Thiết kế chai lớn, sử dụng tiết kiệm với lượng nhỏ tạo kiểu hiệu quả. Giá thành 40 nghìn/170g.

Điểm mạnh
 • Tạo kiểu đa dạng cho nhiều loại tóc.
 • Độ cứng cao tăng cường khả năng tạo bóng.
 • Sử dụng không gây bết dính, dễ dàng vệ sinh.
Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

4. Gel vuốt tóc giá rẻ Gatsby Water Gloss Hard 170g

Gel vuốt tóc giá rẻ – Gatsby Water Gloss Hard sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao. Thành phần được tuyển chọn nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn an toàn cho da đầu.gel vuốt tóc cứng gatsby wg uh-gel level 9 170gKhả năng giữ tóc cứng và vào nếp trong thời gian dài. Sử dụng gel Gatsby Water Gloss Hard không gây khô xơ mà tăng cường lớp bảo vệ ẩm giúp sợi tóc khỏe mạnh.

Sản phẩm cho hiệu quả tạo kiểu cao cho mọi kiểu tóc, mọi loại da đầu khác nhau. Dễ dàng gội và làm sạch cuối ngày với phương pháp thông thường. Giá thành sản phẩm 42 nghìn/chai 170g.

Điểm mạnh
 • Khả năng giữ nếp cao, độ cứng lớn.
 • An toàn cho da đầu với thành phần cao cấp.
 • Giúp tóc không khô sơ mà ẩm và bóng mượt.
Điểm yếu
 • Chưa có đánh giá.

5. Gel vuốt tóc OSiS Rock Hard Ultra Strong 150ml

Gel tạo kiểu tóc – OSiS+ Rock-Hard Ultra Strong Glue được sản xuất với công thức gel Osis Rock-Hard cho khả năng giữ nếp tóc cả ngày, độ cứng cao. Dạng keo lỏng vừa phải, dễ dàng sử dụng lên tóc bằng cách xoa đều lên tay để bôi lên các sợi tóc. Sản phẩm sử dụng không gây khô tóc, tạo độ ẩm.

gel vuốt tóc osis rock hard ultra strong 150mlTăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng chăm sóc tóc khỏe mạnh. Hiệu quả cao trong việc thay đổi mọi kiểu tóc. Sử dụng dễ dàng với 1 lần sử dụng, tạo kiểu, giữ nếp cả ngày. Giá thành khoảng 320 nghìn/lọi 150ml.

Điểm mạnh
 • Khả năng giữ nếp tóc siêu bền, độ cứng cao.
 • Dễ dàng sử dụng với liều lượng nhỏ, tiết kiệm.
 • Không gây khô xơ tóc, tăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng tóc.
Điểm yếu
 • Giá thành cao.

Sử dụng gel vuốt tóc đúng cách để ngăn tóc gãy rụng

Gel vuốt tóc được sản xuất với nhiều hợp chất hóa học, tác động lên tóc chăm sóc hoặc gây tổn thương tóc khi sử dụng không đúng cách. Dưới đây là những lưu ý khi dùng Gel vuốt tóc mà người dùng cần quan tâm để không làm tóc gãy rụng:

 • Thành phần chính trong Gel vuốt là Silicon cùng hóa chất, sau mỗi lần sử dụng cần gội đầu vào cuối ngày để loại bỏ hóa chất tồn dư trên tóc. Hóa chất còn lại để lâu sẽ làm hỏng cấu trúc tóc, khiến tóc xơ yếu gãy rụng.
 • Nên chăm sóc và tăng cường độ ẩm cho tóc khi sử dụng Gel hàng ngày. Tác dụng tăng cường độ ẩm đã mất khi sử dụng Gel.
 • Ưu tiên sử dụng Gel với thành phần thiên nhiên, có chất dưỡng tóc. Không nên lạm dụng sử dụng quá nhiều Gel một lúc để tạo kiểu, đồng thời hạn chế để Gel tiếp xúc với da đầu, gây tổn thương da đầu, gây gãy rụng tóc.

Lời kết

Sử dụng gel vuốt tóc giúp bạn dễ tạo kiểu tóc ưng ý, biến tấu với nhiều phong cách khác nhau, cho nhu cầu làm đẹp đa dạng. Chọn mua gel vuốt tóc tốt nhất giá rẻ với những tiêu chí phù hợp, an toàn, chăm sóc tóc hiệu quả.

Người dùng cần kiểm tra thông tin sản phẩm và mua hàng tại các cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Mọi thắc mắc về sản phẩm, người dùng có thể để lại phản hồi để được tư vấn chọn mua hiệu quả.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Register New Account
Reset Password