(Đánh giá) Top 10 Hộp cơm hâm nóng nào tốt nhất 2022: Chọn Komatsu hay Magic korea?

Chắc mọi người không còn quá xa lạ gì với những chiếc hộp cơm hâm nóng, bởi công dụng tiện lợi của nó đem lại hữu ích cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.

Phần lớn chúng ta sử dụng hộp cơm nóng là để có một bữa cơm trưa và tối đảm bảo, có thể mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi, đem đi làm để ăn, rất thuận tiện vào đảm bảo được chất lượng mà không phải tốn chi phí nào cả.

những hộp cơm hâm nóng loại nào tốt nhất hiện nay

Vậy, ở trong topic bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết giúp cho bạn biết cách nên lựa chọn mua cho mình hộp cơm hâm nóng loại nào tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé!

Sản phẩm Xếp hạng Giá thành Link (#)
1 Hộp cơm Play bear 380.000₫ Mua
2 Hộp cơm Trường Thọ 539.000₫ Mua
3 Hộp cơm logi 2.089.00₫ Mua
4 Hộp cơm Komatsu 580.000₫ Mua
5 Hộp cơm Magic 299.000₫ Mua

Tiêu chí để chọn mua hộp cơm hâm nóng tốt?

Chỉ cần nắm qua những tiêu chí đơn giản dưới đây là người dùng có thể tự biết cách chọn mua và phân biệt cho mình đâu là một hộp cơm hâm nóng phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như chất lượng sản phẩm đó có bền tốt thực sự hay không?

chọn mua hộp cơm hâm nóng tốt

Chất liệu hộp cơm hâm nóng

Nếu để đánh giá một hộp cơm hâm nóng tốt thì yếu tố chất liệu của sản phẩm phải nhắc đến đầu tiên, thường thì hộp cơm hâm nóng sẽ có loại inox và nhựa.chất liệu hộp cơm hâm nóngCũng tùy theo nhu cầu tiêu dùng và túi tiền của mỗi người để lựa chọn ra được một sản phẩm tốt, thì giá thành luôn đi đôi với chất lượng, lời khuyên cho bạn nếu mua thì hãy chọn hộp cơm cắm điện bằng inox chất liệu của nó là bền tốt nhất rồi.

Thiết kế hộp cơm hâm nóng

Bề ngoài và thiết kế màu sắc thì cũng tùy thuộc theo nhu cầu sở thích của bạn chọn. Hiện nay có hai dạng thiết kế của hộp cơm hâm nóng đó là dạng tầng và ngăn, mỗi loại đều có một đặc điểm riêng.Hộp dạng ngăn thì thích hợp với những người ham mang cơm đi làm ở công sở, còn hộp tầng thì phù hợp khi để được nhiều món khẩu vị khác nhau khi mang đi đâu đó có việc dành cho nhiều người ăn.

Chức năng hộp cơm hâm nóng

Còn về phần chức năng của hộp cơm thì nó cũng tùy thuộc theo từng sản phẩm, có cái thì hâm nóng trong thời gian rất nhanh và có cái thì cũng hơi mất thời gian.chức năng hộp cơm hâm nóngThường thì chức năng luôn đi với giá cả thì sẽ có chất lượng tốt, nhưng bạn yên tâm nếu bạn biết lựa chọn thì vẫn tìm được sản phẩm vừa có chức năng tốt và giá cả phải chăng.

Giá thành hộp cơm hâm nóng

Hiện nay trên trường có rất nhiều sản phẩm mẫu mã tràn lan và giá rẻ vô cùng, nhưng đó sẽ không phải lựa chọn tốt lắm. “Có câu của quá rẻ là của Ôi” bạn cũng đừng nên vội tham.Để có mua được một sản phẩm trong mức giá tốt thì tầm giá bạn phải chi trả sẽ giao động rơi khoảng từ 300.000.đ đến hơn 600.000.đ là bạn có thể lựa chọn được một hộp cơm chất lượng bền bỉ của những hãng uy tín nhất trên thị trường rồi.

Thương Hiệu hộp cơm hâm nóng

Xuất xứ thương hiệu là một điều đáng lưu tâm, khi bạn chọn một thương hiệu có uy tín lớn trên thị trường rồi thì bạn sẽ không phải lo đến vấn đề chất lượng sản phẩm nữa. Khi có niềm tin rồi bạn cứ an tâm mà lựa chọn mua về để dùng thôi.

Nên mua hộp cơm hâm nóng hãng nào tốt nhất uy tín?

Dưới đây là danh sách 5 hãng sản xuất về thiết bị đồ dùng gia dụng, có uy tín chứng nhận hàng đầu trên thị trường mà bạn có thể tham khảo.

Hộp cơm hâm nóng Komatsu

Hộp cơm hâm nóng Komatsu có tốt không? Đây là hãng nồi cơm hâm nóng của Nhật Bản, bởi vì Nhật Bản là một đất nước nổi danh khắt khe về chất lượng đã được cả thế giới công nhận.hộp cơm cắm điện komatsu nhật bản

 

Nơi bán SP chính hãng

Mỗi sản phẩm của đất nước họ làm ra luôn luôn đạt tiêu chuẩn cao, với công nghệ tiên tiến vì vậy luôn khiến cho khách hàng phải hài lòng.

Hộp cơm hâm nóng Chefman

Hộp cơm hâm nóng Chefman có tốt không? Đây là một của một thương hiệu sản xuất đồ gia dụng vô cùng tên tuổi trên thị trường ở Mỹ. Hộp cơm cắm điện hâm nóng là một trong những sản phẩm gia dụng được hãng này luôn sản xuất và bán rất chạy trên toàn thị trường thế giới.hộp cơm cắm điện chefman

 

Nơi bán SP chính hãng

Bởi vì chất lượng sản phẩm phải thật hoàn hảo thì mới có thể xuất khẩu đi nhiều nước như vậy nên bạn cứ yên tâm mà lựa chọn hãng này.

Hộp cơm hâm nóng Playbear

Hộp cơm hâm nóng Playbear có tốt không? Đây là một thương hiệu có xuất xứ từ bên Trung Quốc, nhiều người tưởng rằng hàng của Trung Quốc thì đa số kém chất lượng, có thể đúng nhưng cũng không hoàn toàn tuyệt đối là như vậy. hộp cơm cắm điện playbear

 

Nơi bán SP chính hãng

Bởi vì bên Trung Quốc thường thì họ làm nhái hàng rất nhiều nên không kiểm soát được chất lượng. Nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều doanh nghiệp tiêu biểu đầu ngành bên Trung Quốc rất uy tín và sản xuất với công nghệ tiên tiến đạt chuẩn.

Hộp cơm hâm nóng Trường Thọ

Hộp cơm hâm nóng Trường Thọ có tốt không? Đây sẽ là hãng đầu tiên của Việt Nam có sản xuất hộp cơm hâm nóng, nếu bạn là một người có tinh thần “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam thì hãy lựa chọn của hãng Trường Thọ.hộp cơm hâm nóng trường thọ

 

Nơi bán SP chính hãng

Hiện tại trường thọ đã có rất nhiều mẫu mã sản phẩm được xuất khẩu ra các nước Châu Âu, với những thị trường rất khắt khe, vậy nên sẽ rất tuyệt vời và yên tâm nếu bạn lựa chọn sản phẩm của nước mình phải không nào.

 Hộp cơm hâm nóng Magic Korea

Cuối cùng phải nhắc đến đó là hãng Magic Korea đến từ Hàn Quốc, sẽ không còn gì bàn cãi đến thương hiệu nữa. Bởi nếu bạn có tìm hiểu thì sẽ biết tập đoàn hãng Magic Korea lớn thế nào. hộp cơm hâm nóng magic korea

 

Nơi bán SP chính hãng

Thế mạnh của Magic Korea bên Hàn Quốc cũng là sản xuất về đồ gia dụng. còn bàn đến công nghệ của Hàn Quốc hiện nay cũng đứng thứ 3 của kinh tế toàn cầu, nên vậy lựa chọn một sản phẩm hàng nhập ngoại như Magic Korea cũng rất xứng đáng và phù hợp phải không nào!

Top 5 hộp cơm hâm nóng tốt nhất giá rẻ hiện nay 2020

Dưới đây là danh sách những sản phẩm hộp cơm điện tốt nhất của 5 hãng uy tín chất lượng cao mà bạn đáng nên để tham khảo

1. Hộp cơm hâm nóng komasu 3 ngăn

Điểm nổi bật hộp cơm Komasu 3 ngăn này được thiết kế hoàn toàn đơn giản, không có nhiều khe rãnh nên rất thuận tiện khi làm vệ sinh.Hộp đựng cơm hâm nóng komasu 3 ngăn

Hộp có nắp trơn nhẵn và nắp đậy ngăn canh nên sẽ không sợ nước canh bị tràn ra ngoài và cả những ngăn phụ đựng thức ăn, bạn sẽ không phải lo về việc mùi thức ăn lẫn cơm lẫn vào nhau.

Nói về chất lượng của hộp cơm 3 ngăn komasu này đã được Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia và bộ y tế cấp giấy phép đạt chuẩn chất lượng nên bạn sẽ cứ hoàn toàn yên tâm

Ưu điểm
 • Chất liệu tốt, an toàn cho sức khỏe.
 • Hộp đựng canh thiết kế khó bị trào ra ngoài.
 • Thời gian hâm nóng cơm nhanh.
Nhược điểm
 • Ngăn đựng canh hơi nhỏ.
 • mẫu mã ít màu sắc.
 • Giá thành hơi cao.

2. Hộp đựng cơm hâm nóng komasu KM 48T

Tiếp đến là chiếc hộp cơm komasu KM 48T vẫn là một sản phẩm của hãng komasu lại đáng phải nhắc đến, như bên trên đã bàn qua một lần về chất lượng và độ an toàn thực phẩm đã được chứng nhận. Nhưng còn điểm nổi bật của chiếc hộp cơm hâm nóng này sẽ rất đặc biệt.

Hộp đựng cơm hâm nóng komasu KM 48T

Hộp Komasu KM 48T được làm từ nhựa cao cấp, có khả năng chịu nhiệt cao và khả năng hâm nóng thức ăn nhanh, dễ dàng. Bề ngoài hộp gồm có 2 ngăn “Ngăn thứ nhất là ngăn lớn bạn có thể đựng cơm hoặc món mặn, còn ngăn nhỏ thì có nắp đậy riêng, thêm các món rau, canh..

Bên cạnh đó bộ phận bên ngoài thì có thể tháo rời được, nên sẽ rất thuận tiện cho việc lau chùi, rửa, vệ sinh. nắp đậy kín, có lỗ thông hơi để giữ hương vị thức ăn, và không lo bị ôi thiu.

Ưu điểm
 • Thiết kế nhỏ gọn, dễ mang đi.
 • Hâm nóng nhanh, tiết kiệm điện năng.
 • .Rất thuận tiện cho việc lau chùi.
Nhược điểm
 • Dây cắm điện khá ngắn.
 • Chỉ có 2 ngăn nên nhiều khi không thể tách nhiều món ăn khác nhau.

3. Hộp cơm hâm nóng Chefman 112N

Đặc điểm nổi bật của hộp cơm Màu sắc rất đa dạng, bắt mắt và tinh tế. còn bộ phận của máy có chế độ ủ nhiệt và sinh nhiệt.hộp cơm hâm nóng chefman 112n

 

Từ đó nhờ khí đối lưu đều khắp trong khoang hộp làm thức ăn nóng nhanh, hâm nóng cơm, thức ăn, canh, các món điểm tâm. Còn về phần chất lượng của sản phẩm cũng được làm từ nhựa PP cao cấp an toàn cho sức khỏe đối với người dùng.

Tiện ích của chiếc hộp cơm nóng CM-112 này Cực kỳ thuận tiện cho nhân viên công sở, hoặc sinh viên, cũng như đựng thức ăn cho bé khi đến trường,hoặc dùng đẻ chăm sóc người ốm tại bệnh viện.

Ưu điểm
 • Màu sắc đa dạng, đẹp mắt.
 • Chất liệu tốt, an toàn cho sức khỏe
 • Dễ dàng sự dụng.
Nhược điểm
 • Có hai ngăn chứa nên không tách được nhiều đồ ăn.

4. Hộp cơm Chefman lòng inox

Sản phẩm hộp cơm hâm nóng Chefman lòng inox này được thiết kế trên dây chuyền công nghệ cao của mỹ, nên vô cùng bền bỉ và chất lượng tuyệt đối.hộp cơm điện hâm nóng chefman lòng inox

Hộp cơm điện hâm nóng Chefman được thiết kế thông minh, với bên trong ruột Inox cao cấp vừa dày và cứng còn bề ngoài hộp cũng chia thành 2 ngăn “ngăn chứa cơm 0,6 lít, ngăn thức ăn 0,45 lít.

Bên cạnh đó sản phẩm còn có chỗ chứa muỗng, đũa rất thuận tiện khi sử dụng. Còn cấu tạo của vổ hộp được làm từ nhựa PP cao cấp, giúp chịu nhiệt tốt, màu sắc ưa nhìn.

Ưu điểm
 • Chịu nhiệt tốt, hâm nóng nhanh chóng.
 • An toàn, dễ vệ sinh.
 • Thuận tiện khi cầm sẽ có cảm giác rất chắc tay.
Nhược điểm
 • Vỏ quai cầm tay hơi yếu.
 • Nắp đậy bên ngoài đôi hơi dễ bị cong, vênh.

5. Hộp cơm hâm nóng 3 tầng Playbear

Tính năng nổi bật của hộp cơm hâm nóng inox 3 ngăn cao cấp PlayBear từ hãng sản xuất Trung Quốc này rất ưu ái bởi kiểu dáng xinh xắn, thông minh, rất tiện dụng cho việc mang cơm đi lại những lúc có việc.

Với thiết kế 3 ngăn inox 304 tháo rời, có thể đựng canh thoải mái, canh không bị trào ra ngoài. Bên cạnh đó vỏ ngoài bằng nhựa cao cấp an toàn và ruột bên trong làm bằng inox cho thức ăn được bảo quản một cách hiệu quả nhất, giúp cho bữa cơm của bạn nóng hổi, ngon miệng hơn.

Sản phẩm này phù hợp cho nhu cầu những lúc khi bạn muốn hâm nóng nhanh nó sẽ tự làm nóng bằng hơi nước, cơm sẽ nóng nhiều, đều, không bị khô. khay trong dễ vệ sinh cọ rửa tự ngắt khi đủ nóng hoặc nếu có sự cố, rất an toàn khi sử dụng.

Ưu điểm
 • Giá cả phải chăng, phù hợp.
 • Thiết kế thời trang, bắt mắt, tiện dụng.
 • Hâm nóng nhanh bằng hơi, sẽ không phải đợi lâu.
Nhược điểm
 • Vỏ quai cầm tay hơi yếu.
 • Dây cắm điện khá ngắn.

6. Hộp cơm cắm điện inox 2 ngăn PlayBear

Kiểu dáng hộp cơm cắm điện inox 2 ngăn PlayBear thiết kế thông minh, tiện dụng hơn cho việc mang cơm tới văn phòng của bạn.

Hộp cơm cắm điện inox 2 ngăn PlayBear

Xem ngay giá SP này

Vỏ ngoài cũng được làm bằng nhựa cao cấp và lõi bằng inox giống như hộp cơm 3 ngăn PlayBear ở trên, tính năng và đặc điểm chất lượng không mấy là khác.

Tuy nhiên điểm lưu ý ở sản phẩm này là có 3 màu sắc để lựa chọn và cách sử dụng dễ dàng, có chế độ tự ngắt khi đủ nóng hoặc có sự cố, rất an toàn khi sử dụng.

Ưu điểm
 • Giá cả phải chăng, phù hợp.
 • an toàn tự ngắt khi đủ nóng.
 • Hâm nóng nhanh bằng hơi, sẽ không phải đợi lâu.
Nhược điểm
 • Dây cắm điện khá ngắn.

7. Hộp cơm điện 3 tầng Trường Thọ BA 2019A

Điểm ưu việt của sản phẩm nồi cơm điện của trường thọ là được thiết kế từ chất liệu inox 304 và nhựa PP  nên sở hữu độ bền cao, rất bền bỉ và chịu được những va đập vì thế bạn có thể yên tâm sử dụng được rất lâu.

Hộp cơm điện 3 tầng Trường Thọ BA 2019A

Sản phẩm còn được trang bị khả năng kiểm soát nguồn điện, sẽ góp phần hạn chế các sự cố về điện xảy ra trong quá trình bạn sử dụng .Tiếp đến là chất liệu được thiết kế chống rỉ, và hoàn toàn không bị bám bẩn và những chất độc hại lâu ngày khi sử dụng.

Ngoài ra tính năng dẫn nhiệt tốt của hộp cơm nhanh, làm cho thức ăn chín đều luôn giữ được hương vị thơm ngon.

Ưu điểm
 • Có độ bền cao.
 • Thiết kế gọn nhẹ, trang nhã, tiện lợi.
 • Dùng được để nấu cơm, thức ăn chứ không chỉ là bảo quản.
Nhược điểm
 • Ít mẫu mã, màu sắc.
 • Giá thành hơi cao.

8. Hộp cơm Inox 03 tầng Magic Korea A06

Hộp cơm hâm nóng của hãng Magic korea, tính năng nổi trội của sản phẩm là khả năng hâm nóng bằng hơi nước giúp cho chuyển hóa thức ăn rất nhanh chóng cùng một lúc 4 yếu tố. Hâm, hấp, nấu, luộc và Có thể kết hợp bằng việc nấu cơm, luộc trứng, hâm nóng thức ăn đúng là nhất cử lưỡng tiện phải không nào?hộp cơm inox 03 tầng magic korea a06

 

Về phần kiết kế của chiếc hộp 3 ngăn macgic korea vô cùng nhỏ gọn, dễ dàng thuận tiện mang đi bất kì đâu. Bên cạnh đó chất liệu an toàn bằng inox 304, không sợ rỉ sét bám bửn, dễ vệ sinh.

Sức nóng của hơi nước giúp hộp cơm hâm nóng thực phẩm một cách nhanh chóng, trước bữa ăn gần 10 phút là bạn đã có được một bữa ăn thơm ngon và đầy dinh dưỡng.

Ưu điểm
 • Thiết kế đẹp mắt , thông minh.
 • Chất liệu tốt, an toàn cho sức khỏe.
 • Ngăn chứa đồ ăn bằng inox 304 tách hẳn khỏi hộp nhựa.
Nhược điểm
 • Dây cắm điện khá ngắn.
 • Chức năng menu hơi phức tạp.

Giải đáp một số câu hỏi khi mua hộp cơm hâm nóng?

Nên sử dụng hộp cơm hâm nóng hay không?

Bởi nhiều người đặt ra câu hỏi này nên mình vào thẳng vấn đề là tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn? trước khi cân nhắc mua một muốn đồ điều ta cần chú ý đó là nhu của mình đối với sản phẩm đó.

Nếu sản phẩm hộp cơm hâm nóng mang đến cho bạn những tiện ích hữu dụng trong cuộc sống hàng ngày, thì chẳng việc gì bạn phải đắn đo khi mua cho mình một sản phẩm như vậy. Nhưng tuy nhiên mọi quyết định là là ở bạn, việc có nên sử dụng hộp cơm hâm nóng hay không cũng tùy vào mỗi cá nhân mỗi bối cảnh.

Có nên mua hộp cơm hâm nóng giá rẻ không?

Để mình so sánh một bằng chứng cho bạn thấy, giả dụ” bạn mua một chiếc giày nike face mẫu mã giống y hệt một chiếc nike thật. Nhưng thực sự chất lượng bên trong sẽ không bao giờ giống giầy like thật chính hãng, vì bên trong chiếc giầy chính hãng là những chất lượng thực sự mà chiếc giày face không thể có được.

Bởi vậy cũng so sánh để cho bạn thấy, nếu mất tiền sử dụng lâu dài thì nên chọn một sản phẩm thương hiệu chính hãng sẽ tốt hơn nhiều so với những mẫu mã giá rẻ tràn lan không thương hiệu trên thị trường.

Có những loại hộp cơm hâm nóng nào?

Như ở trên mình có liệt kê ra những sản phẩm hộp cơm hâm nóng, thì chủ yếu chỉ có 2 loại hộp mà người dùng sử dụng nhiều nhất đó là hộp 2 ngăn và 3 ngăn. mỗi loại đều có đặc tính riêng như mình đã kể ở trên.

Nên mua hộp cơm hâm nóng xuất xứ ở đâu?

Câu hỏi này nhiều người đặt ra nhất mà theo mình thấy chọn ở đâu không quan trọng, sản phẩm nào đa số cũng gần tựa như nhau nghĩa là thương hiệu của sản phẩm ấy phải là uy tín trên thị trường là được.

Còn mỗi sản phẩm hộp cơm hâm nóng đều có nhiều hãng sản xuất như ” Hộp cơm hâm nóng của Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, trung quốc hay hàng nội địa của việt nam…Cái đó là tùy theo sở thích của mỗi người nên lựa chọn của hãng nào cũng được, bởi mỗi hãng lại có một cái hay riêng và ưu khuyết điểm khác nhau.

Nên mua hộp cơm hâm nóng ở đâu.

Cũng như thường lệ thì bạn nên chọn những nơi uy tín nhất trên thị trường để mua, thứ nhất nếu bạn muốn mua nhanh và gần thì, Ra các siêu thị điện máy ở gần khu vực bạn sinh sống mà mua, nhưng đôi khi sẽ hơi ít mẫu mã để lựa chọn

Cách tốt nhất bây giờ mà nhiều người thường mua là lên các wedsite của các doanh nghiệp lớn như Tiki.vn Adayroi và sendo, Shopee… Ở trên những gian hàng của những hãng thương hiệu đó bạn sẽ không lo về chất lượng nữa, cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng cho đến bảo hành của sản phẩm.

Video hướng dẫn sử dụng hộp cơm hâm nóng hiệu quả?

Ngoài ra bạn có thể xem thêm một bài viết chia sẻ về kinh nghiệm mua nồi lẩu điện mà chúng tôi mới cập nhập gần đây.

Lời Kết

Trên đây là một bài viết tổng hợp đánh giá chi tiết về những hộp cơm hâm nóng loại nào tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng bạn sẽ có thêm được thông tin để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất !

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Register New Account
Reset Password