Khui seal hộp Biti’s Hunter X 2k18

Nay em mới nhận được đôi Biti’s Hunter X 2k18 nên lên review luôn cho máu.
Đây đã là đôi Hunter thứ 3 của em rồi. Đôi đầu tiên của em là đôi Hunter 2k16 bản màu cam, đôi thứ 2 là Hunter X Premium 2k17 bản màu đen và giờ là Hunter X 2k18 màu tím.
Chuyện là như thế này, bữa coi vozReview đánh giá bộ sưu tập Biti’s Festive on the Move khá ấn tượng xong em quyết định lên Tiki đặt mua luôn… đôi Hunter X 2k18.

Vì thực sự thì với quan điểm của em bộ sưu tập này hơi nữ tính, sẵn vào tìm kiếm thấy đôi Hunter X này chuẩn men hơn nên quất luôn chứ em ko chê gì bộ sưu tập kia nha. Nhưng mà Hunter X 2k18 thì mạnh mẽ hơn nhiều, lại có màu đen pha tím huyền bí nữa. Với 1 tâm hồn yêu màu tím, sống nội tâm và hay khóc thầm như em thì đôi này quá hoàn hảo các thým ạ.

Vẫn như mọi khi, Hunter khi ra bản mới đều 899k nên cũng ko lạ lẫm lắm, em order rồi đợi thôi. Tiki bán cái gì chậm em ko biết chứ riêng Biti’s Hunter là giao hàng như 1 vị thần luôn, lúc nào cũng 3 ngày là tới nơi.

Biti's Hunter XTiki lúc nào cũng vậy, vẫn đóng gói cẩn thận với 1 lớp nilon có cái bọt bóp bóp để chống shock.

Biti's Hunter XNhân vật chính vẫn được bao phủ 1 lớp giấy mềm quen thuộc, bên trong giày là 1 tấm lót bằng giấy cứng để định hình giữ form cho giày. Vừa mở hộp ra là em đã ấn tượng với màu tím đan xen màu đen của em nó. Phối màu khá đẹp, vẫn giữ được vẻ lạnh lùng chứ ko sến súa như 1 nàng công chúa.

Biti's Hunter XThiết kế đã thay đổi hoàn toàn so với bản 2017, cái đai cao su đổi kiểu dáng khác và lùi về sau 1 chút. Ở bản 2017 cái đai cao su này kéo dài tới đằng trước, nó làm bó chân làm em cực kỳ khó chịu. Nhất là ai có bàn chân to 1 chút thì nó ôm cứng ngắc luôn mặc dù chất liệu vải thì co giãn tốt.

Đế giày cũng đã thay đổi, những đường “gân” nhưng… không xanh giúp tăng vẻ mạnh mẽ của em nó. Theo quảng cáo của Biti’s thì giúp tăng chiều cao thêm 5cm, nhưng với 1 đứa cao 2m04 như mình thì thêm 5cm cũng chẳng quan trọng lắm. Đế tiếp đất cao su chia rãnh và gồ ghề đảm bảo tính ma sát tốt nhất trên mọi địa hình. Còn độ đàn hồi thì 40% thì tí mình sẽ nói sau. Quên chụp cái đế rồi

Biti's Hunter XTrước mặt của em nó, sử dụng công nghệ mũ quai liteknit có độ co dãn, thoáng khí tối đa.
Biti's Hunter X
Mặt sau

Biti's Hunter XCận cảnh mũi giày, các đường may khá kỹ, các đường “gân” không xanh mạnh mẽ nam tính không thể chê được. Đặc biệt là không còn thỉnh thoảng lòi miếng keo như các bản cũ

Biti's Hunter XMặt trên.

Biti's Hunter XBên trong là đế lót kháng khuẩn với công nghệ 6 điểm massage lòng bàn chân. Biti's Hunter X

Biti's Hunter X
Tổng thể.

Biti's Hunter X
Và vẫn như các phiên bản trước, được tặng kèm thêm 1 cặp dây giày để có thể thay thế theo sở thích.

Trải nghiệm:

Biti's Hunter X
Đi giày lên form khá đẹp.

Trải nghiệm
“Giày thừa dép thiếu”, câu này luôn đúng các thým ạ. Đợt trước em mua bản 2017 thì chọn size 44, đó là em đã lấy dư thêm 1 số rồi chứ sandal em đi thì 42-43 tùy loại. Vậy mà vẫn bị bó cái phần mũi do thiết kế của Hunter là hơi ôm mũi, đã vậy còn thêm cái đai cao su bản cũ nó kéo tới đằng trước nhiều quá làm ôm sát cái mu bàn chân lại, đi lâu gây cảm giác khó chịu.

Rút kinh nghiệm, lần này em chơi max size luôn là 45 thì ôm vừa đẹp, đi vào rất thoải mái. Chất liệu vải tốt, ôm chân nhưng không gây cảm giác khó chịu. Chưa đi lâu nên ko biết độ thoáng mát cỡ nào nhưng nếu được như vải cũ thì rất okay, thoáng.

Bước đi những bước đầu tiên thì rất êm, đàn hồi tốt. Cái lót giày massage được thể hiện rõ công năng của mình. Bước đi cảm giác khá chắc chắn dù em đi trên sàn gạch men, đế mới tốt thật ahihi.

Mà hình như cái chất liệu vải liteknit này nó kín hơn vải cũ. Máy lạnh thổi vào em ko còn thấy mát như bản cũ. Cơ mà cũng chưa đi lâu nên độ thông thoáng chưa thể khẳng định được.

Kể các thým chuyện này đừng cười em, chứ lần đầu tiên em đi thử đôi Hunter bản 2016 em xém bị té các thým ạ. Mấy bước đầu tiên đi loạng choạng luôn vì lần đầu đi đôi giày ngon như vậy. Bình thường đi Thượng Đình khổ quen rồi, giờ sướng chịu ko nổi

Tổng kết: Thiết kế mới đẹp hơn, êm hơn, thoải mái hơn và chắc chắn hơn. Ngon trong tầm giá

Em chỉ biết nhận xét vậy thôi, nói chung là nên mua

Nguồn: voz
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Register New Account
Reset Password